ไออาร์พีซี ผนึก “บลูไล้ท์” โชว์กระเป๋าผสมยางเจ้าแรกของโลก

8/23/2015

ไออาร์พีซี จับมือ บลูไล้ท์ อุตสาหกรรม ร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์กระเป๋าเดินทางจากเม็ดพลาสติกผสมยางธรรมชาติ (Green ABS) ครั้งแรกของโลก ระบุคุณสมบัติทนทาน รองรับแรงกระแทกได้ดี อีกทั้งช่วยสนับสนุนชาวสวนยาง เตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่เดือนมีนาคม ยันเดินหน้าวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รองรับการขยายฐานลูกค้าที่มีเจตนารมณ์เดียวกัน มุ่งการพัฒนาสู่ความยั่งยืน 
    

นายสุกฤตย์ สุรบถโสภณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) และนายก่อเกียรติ อภิรมย์ฤกษ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บูลไล้ท์ อุตสาหกรรม จำกัด ร่วมเปิดตัวกระเป๋าเดินทางที่ทำจากเม็ดพลาสติก Green ABS ครั้งแรกของโลก ภายใต้แบรนด์ “คาจิโอนิ (CAGGIONI)” คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคมตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และประธานกรรมการ บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องสวนสน ศูนย์เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ อาคาร บี

    เม็ดพลาสติก Green ABS เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเอายางธรรมชาติทดแทนยางสังเคราะห์ มาผสมในเม็ดพลาสติก ABS ประมาณ 10-40% ของปริมาณยางที่ใช้ จึงทำให้มีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน ทนแรงเสียดสี เหนียว และยืดหยุ่นได้มากกว่าเม็ดพลาสติกทั่วไป โดย IRPC ถือเป็นผู้ผลิตแรกรายของโลก ด้วยนโยบายหลักของบริษัทฯ ที่มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติเป็นมิตรต่อ สิ่งแวดล้อม ตอบสนองความต้องการของลูกค้า และช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์

 

© Developed by CommerceLab