top of page

รีวิวการใช้งานกระเป๋าเดินทางดีไซน์เก๋ CAGGIONI VOYAGEUR


สวัสดีค่า จอยจี้เองค่ะ วันนี้เอาไอเท็มเด็ดมาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้รู้จักอีกแล้ว นั่นก็คือกระเป๋าเดินทางจาก Caggioni รุ่น Voyageur Luggage ใครที่กำลังมองหากระเป๋าไซส์ Carry On หรือถือติดตัวขึ้นเครื่อง ไปเที่ยวต่างจังหวัดกรุบๆ 2-3 วัน ต้องไม่พลาดรีวิวนี้เลย มามุงเร็วววว!ดีไซน์ล้ำ ไม่ซ้ำใคร

สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้ มีอยู่หลายสี ดำ แดงไวน์ เงิน ฟ้า และมี 3 ไซส์ด้วยกันค่ะ ได้แก่

ขนาด 20 นิ้ว (ไซส์ Carry on) : 36 x 21 x 48 ซม. น้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม ขนาด 24 นิ้ว : 43 x 27 x 60 ซม. น้ำหนัก 3.6 กิโลกรัม ขนาด 28 นิ้ว : 50 x 30 x 68 ซม. น้ำหนัก 4.5 กิโลกรัม


ซึ่งขนาดที่จอยเอามารีวิววันนี้คือไซส์ 20 นิ้ว สีดำสุดเท่ห์นั่นเอง พูดถึงเรื่องดีไซน์ จอยว่าลวดลายของกระเป๋าใบนี้เก๋มากๆ สวยแปลกตาไม่ซ้ำใคร อย่างเวลาตอนรับกระเป๋า มองเหนสะดุดตาไม่ต้องกลัวสลับกับใครแน่นอน โดดเด่นด้วยลายที่ตัดกัน คล้ายตารางหมากฮอส มีการจดสิทธิบัตรกระเป๋า หรือที่เรียกกันว่า “Patented Design” ด้วยความแข็งแกร่งที่น้ำหนักเบา

สิ่งที่เราประทับใจอีกอย่างนึงคือความเบา แต่แข็งแรงทนทาน ทำจาก PC (Ploycarbonate) ลักษณะแข็ง ทนแรงยึดและแรงกระแทกได้ดี ถ้าทำเลอะก็เช็ดออกได้สบายๆ ไม่ต้องกลัวเปื้อนล้อทนทาน

อีกอย่างนึงที่ทั้งแม่และทั้งแฟนทักเป็นเสียงเดียวกัน พอเห็นกระเป๋าใบนี้คือ ล้อ! เพราะล้อลักษณะยางคู่แบบนี้จะมีความแข็งแรงทนทาน สามารถหมุนได้รอบ 360 องศา ทำให้เราลากง่าย และสบายขึ้นมากๆ

คันชัก

คันชักที่ไว้ลากกระเป๋าทำจากวัสดุอะลูมิเนียม มีความแข็งแรง ทนทาน มีปุ่มกดสามารถปรับระดับความยาวขึ้น-ลงได้ ส่วนหูหิ้วกระเป๋าทั้งสองด้าน (บนกับข้าง) ก็จับถนัดมือ หิ้วของน้ำหนักเยอะๆ ได้สบายมือ


ภายในกว้าง ใส่ของจุ

มาดูที่ด้านในกันบ้าง ด้านในมีชองแบ่งเยอะ พร้อมสายรัดไม่ให้ของเทมารวมกัน สามารถทำให้เราจัดของได้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ซึ่งงานเนี้ยบ ดูดี ไม่กิ้กก๊อก ซิปคุณภาพแน่น

ขยายขนาดได้ดั่งใจ

ถ้าคิดว่ากระเป๋าใบจิ๋วขนาดนี้ จะยัดของพอหรอ? พี่เค้าสามารถขยายตัวเองได้ด้วยการรูปซิบขยายรอบตัวได้อีก 1 ชั้น OMG!ระบบล็อคปลอดภัย

มาพร้อมมาตรการป้องกันความปลอดภัยด้วยระบบล็อคแบบ TSA เจ้าหน้าที่สนามบินสามารถไขกุญแจเพื่อตรวจสอบสิ่งของในกระเป๋าเราได้เลย ไม่ต้องงัดให้กระเป๋าพัง ไม่ต้องรอเรียนตัวมาตรวจค้นให้เสียเวลา นอกจากนั้นเรายังสามารถตั้งรหัสล็อคกระเป๋าได้เอง ไม่ต้องซื้อแม่กุญแจมาล็อคเองต่างหากให้ยุ่งยาก

ครบแล้ววววว

หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางคู่ใจใบใหม่นะฮะ แล้วพบกันใหม่บทความหน้าจ้า

ใครสนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามลิ้งก์นี้เลยฮะ Website : http://www.caggioni.com Facebook : Caggioni Travel Luggage Line : @caggioni โทร : 02-243-5433-5 CR : loveberryjoyjee

Comments


bottom of page